Hotline | 02862713039

Đục lỗ thép tấm bản mã theo quy cách trọng lượng kích thước bản vẽ uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường tại miền nam và các tỉnh thành lân cận.

Asean Steel tự hào khi là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu và gia công cơ khí thép tấm lớn nhất tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

đục lỗ thép tấm bản mã

Gia công cắt đục lỗ thép tấm bản mã 3ly 4ly 5ly 6ly 8ly 10ly giá rẻ tại tphcm

Trong lĩnh vực xây dựng có thể rất nhiều lần bạn nghe nhắc đến một loại thép bản mã, bản mã làm cầu thang hay bản mã nối đầu cọc,…

– Thép bản mã là một loại vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng một số công trình lớn nhỏ.

Tuy nhiên có rất nhiều quý vị khách hàng chưa biết rõ thép bản mã cũng như công dụng của nó vì vậy trong bài viết này mình xin được giới thiệu rõ nét hơn về thép tấm gia công cắt bản mã.

Sắt thép bản mã là gì ?

Thép bản mã ( Gusset plate ) còn được gọi là thép bản mã chúng được cắt ra từ một trong những loại sắt thép tấm.

– Thép tấm bản mã là một trong những sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu trong các dự án công trình xây dựng và sản xuất chế tạo máy móc – gia công cơ khí. Thép bản mã thực chất là sản phẩm thép tấm khổ lớn sau đó được gia công cắt đục lỗ ra theo các quy cách khác nhau.

giá cắt thép bản mã

Sắt thép bản mã là gì ?

Sắt thép bản mã được dùng ở các vị trí khớp, điểm uốn cong hoặc mỗi liên kết rời rạc để hổ trợ việc chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia với kết nối từ đó, giúp tăng cường mối nối và lực bám dính. Có rất nhiều phương pháp cố định bản mã. Trogn đó phổ biến nhất cố định bằng đinh tán, bulong hoặc hàn ép.

Mọi người có thể tìm thấy bản mã được sử dụng rộng rãi thông dụng trong các liên kết dầm cột hoặc các cây cầu thép. thi công móng nhà, cao ốc, móng cầu hoặc rất nhiều cấu trúc kết cấu xây dựng khác trong thực tiễn.

Thép bản mã được cấu tạo như thế nào ?

Thép bản mã có hình dạng và cấu tạo vô cùng đơn giản, các tấm bản mã thông dụng được bắt gặp rất nhiều trong thực tế và thông dụng lnhất là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình thang, bề mặt được dập lỗ để cho bulong đi qua.

đục lỗ cắt thép bản mã

Sử dụng nguyên liệu sắt thép tấm cắt đục lỗ gia công theo yêu cầu bản vẽ

Ngoài ra thép bản mã có thể thấy có hình dạng hình tam giác, hình tròn, hình oval hoặc hình tứ giác bất kỳ, hình thang,…. Để tùy chỉnh phù hợp với các khớp nối với các dầm cột,….

Quy cách hình dạng, kích thước và độ dày của bản mã sẽ phụ thuộc rất lớn vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép sao cho có thể chứa được hết các đường hàn liên kết thanh dàn,… Chiều dài đường hàn, cách bố trí bulong ốc vít và góc giữ cạnh bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã

Trong thực tế thi công, việc chọn lựa sắt thép bản mã được tính toán rất kỹ lưỡng dựa trên việc xem xét tổng thể các tính chất của công trình từ vị trí thi công ví dụ như bản mã cho chân cột hay bản mã dùng để chịu lực liên kết bulong. Môi trường và vị trí thi công ví dụ như khô ráo hay ẩm ướt muối mặn và tùy thuộc vào các đặc trưng của dự án công trình và khả năng chịu lực kết cấu đẫ được thiết kế.

Nguyên liệu dùng làm bản mã

Bản mã thường được làm từ thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, thép mạ kẽm và thép không gỉ,… Trong đó, thép bản mã mạ kẽm là loại sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cao nhất và với tuổi thọ dài lên đến 50 năm.

nguyên liệu bản mã

Sắt thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội

Các loại thép tấm với mác thép SS400 là một trong những loại nguyên vật liệu dùng làm bản mã thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Với độ cứng và lực kéo cao, bản mã liên kết từ thép tấm SS400 chuyên dùng để thi công nhà thép tiền chế và thi công công trình công nghiệp và gia công chế tạo cơ khí.

Mặt khác để tăng cường khả năng bảo vệ cho bản mã, sau khi lắp đặt hoàn thiện có thể sơn lên bề mặt thép bản mã cũng như toàn bộ kết cấu thép xây dựng. Bản mã cũng có thể được làm bằng các vật liệu khác như đồng hoặc nhôm và thông thương bản mã làm từ các vật liệu này chủ yếu phù hợp vơi các cấu trúc nhỏ không yêu cầu về khả năng chịu lực hoặc những yêu cầu khác.

Những lưu ý khi gia công thép tấm cắt đục lỗ thép bản mã

Bề rộng của thép bản mã cần đảm bảo đủ cho bố trí các liên kết về chiều dài đường hàn và phân bổ bulong trên bề mặt.

lưu ý khi gia công đục lỗ thép bản mã

Nơi địa điểm gia công thép tấm cắt đục lỗ chấn dập thép bản mã - thanh la - mặt bích giá tốt tại tphcm

Độ dày của sắt thép bản mã được xác định dựa trên độ mảnh và độ bền chắc của vật liệu. Nếu thép bản mã quá dày thì sẽ bị phá hoại dòn ở phần bulong nhưng nếu thép bản mã quá mỏng sẽ phá hoại liên kết xẩy ra do chảy dẻo,….

Gia công thép tấm cắt thanh la

Tự hào khi là công ty chuyên gia công thép tấm cắt thanh la các loại bao gồm thanh la đen và thanh la mạ kẽm

Các kích thước thông dụng như : 30 40 50 60 70 80 90 100 120 130 140 150 với các độ dày 3mm, 4mm, 5mm, 6mm,……

Gia công thép tấm cắt mặt bích

Thép tấm cắt tròn mặt bích sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt bích làm đầu cọc ly tâm, làm mặt bàn và các khung kết cấu chịu lực trong xây dựng và sản xuất máy móc.

– Các kích thước thông dụng : Mặt bích tròn đường kính (mm) : 100 200 250 300 350 400 450 500,…

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công thép tấm cắt đục lỗ thép bản mã xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

Các cách gia công thép tấm cắt đục lỗ bản mã

Sắt thép tấm là một trong những vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ cao tốt, độ dẻo và độ cứng linh hoạt. Vì Vậy mà nó luôn được các công ty lựa chọn để sử dụng. Thép tấm thương được làm theo các quy cách với độ dày mỏng khác nhâu từ 3ly đến 200ly với các kích thước đa dạng.

Muốn sử dụng được những tấm thép này cần phải gia công cơ khí bằng các phương pháp cắt thép tấm thành những quy cách kích thước theo các yêu cầu bản vẽ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương pháp cắt thép tấm phổ biến hiện nay để quý vị khách hàng có thể tham khảo !

gia công cắt thép tấm bằng gió đá

1. Gia công thép tấm cắt bằng gió đá - Oxy Gas

Đây là phương pháp gia công thép đầu tiên khi ngành thép ra đời, thời điểm nay người ta dùng phương pháp này đê cắt các tấm thép thường ( THép có thành phần chính là Fe và một lượng cacbon C từ 0.03% đến 2.15% tính theo trọng lượng ) 

Khi bặt đầu kim loại ở mép cắt được núng nóng đến nhiệt độ chảy nhờ nhiệt của ngọn lửa nung, tiếp theo cho dòng khí oxy thổi qua kim loại bị oxy hóa mãnh liệu do bị chát tạo thành oxit, sản phẩm cháy của kim loại tỏa nhiệt mạnh, lớp kim loại tiếp theo bị núng nóng nhanh và tiếp tục đốt cháy tạo thành rãnh cắt.

Ưu điểm : 

– Thiết bị đơn giản và dễ vận hành

– CHi phí đầu từ rẻ

– Đường cắt thẳng nết có thể sử dụng đường ray con rùa

– Vết cắt mịn

– Cắt được kim loại sắt thép có độ dày lên đến 150mm

Nhước điểm : 

– Vật liệu tiêu hao nhiều

– Tốc độ cắt chậm, đường cắt phụ thuộc vào tay nghề

– Chỉ cắt được kim loại khi thõa mãn điều kiện cắt.

Phương pháp cắt plasma

Phương pháp cắt plasma thường được sử dụng trong công nghiệp và là một quá trình cắt thép ở các đọ dày khác nhau sử dụng mỏ cắt plasma. Trong phương pháp này khí trơ ( Không khí nén ) được thổi qua với vòi phun áp suất cao, cùng thời điiểm dùng hồ quang điện cũng truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt vật cắt, chuyển một phần khí sang thành plasma. Plasma có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại cắt, khí thổi với áp suất kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

nơi gia công đục lỗ thép bản mã

Phương pháp gia công cắt đục lỗ thép bản mã bằng PLASMA hiện đại

Máy plasma sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để thực hiện cắt kim loại. Nguyên lý cắt dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn cẩu khí từ miệng phun của đầu cắt plasma và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt. Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không cần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt. Chất lượng cắt phù thuộc vào cường độ dòng điện khi sử dụng và tóc độ cắt cũng như khoảng cách cắt.

Ưu điểm của Plasma : 

– Tốc độ nhanh khi thực hiện các tấm thép dày dưới 50mm

– Dễ dàng vận hành và không yêu cầu kỹ thuật cao, đào tạo dễ dàng, thao tác đơn giản không cần điều chỉnh nhiều thao tác

– Tiết kiệm chi phí so với cắt các loại dưới 25mm với các phương pháp khác.

Phương pháp cắt laser

Gia công thép tấm bằng máy laser là sử dụng chùm tia laser chiếu trực tiếp lên bề mặt chi tiết  này sẽ truyền nhiệt vào bên trong chi tiết gây ra sự chuyển biến làm cháy hoặc bốc hơi phần chi tiết tiếp xúc. Việc này nhằm tạo ra những khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết tạo nên thành phầm có độ chính xác cao

Vì vậy nên chùm tia laser nên dùng để gia công cắt kim loại đảm bảo độ chính xác cao lên đến 99% và không bị chát biên nên không cần phải sử dụng lại.

gia công cắt đục lỗ thép bản mã

Thép tấm gia công cắt thanh la theo yêu cầu bản vẽ

Phần lớn các máy cắt laser trên thị trường hiện nay đều sử dụng laser CO2 hoặc laser Nd : YAG với nguyên lý tương tự nhau

Nguyên lý như sau : 

1. Một chùm tia năng lượng cao được sính ra bởi máy phát laser sẽ được tập trung lên bề amwtj thép tấm nhờ hệ thống thấu kính

2. Chùm tia này đốt nóng vật liệu tạo nên một vùn vật liệu nóng chảy cục bộ, thường có đường kính nhỏ hơn 0.5mm

3. Phần vật liệu nóng chảy bị đẩy ra khỏi vùng gia công bỏi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tia laser,. Đối với một số loại vật liệu dòng khí này làm tăng totosc độ quá trình cắt bởi tác động hóa hóc vật lý

4. Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ được di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bằng cách di chuyển chùm tia chùm laser hội tụ nhờ hệ thống gương CVNC hoặc chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo hai phương X – Y trên bàn máy. Khi đó chùm toa laser được di chuyển theo một phương và chi tiết được di chuyển theo phương còn lại. Các hệ thống tự động hóa toàn toàn cho phép cắt được các hình dạng khác.

4. Phương pháp cắt tia nước

Máy cắt kim loại sắt thép bằng tia nước là một công cụ công nghiệp có khả năng cắt một loạt các vật liệu sử dụng một áp suất rất lớn của nước hoặc một hổn hợp của nước làm mài mòn chất.

gia công cắt đục lỗ thép bản mã

Công ty chuyên gia công cắt thép tấm bản mã mặt bích thanh la giá rẻ tại tphcm

Nguyên tác hoạt động cơ bản của tia nước là nước sẽ được chảy thông qua máy bơm áp lực cao. Có 2 loại máy bơm được sử dụng để tạo áp suất cao là máy bơm tăng cường và máy bơm trục khuỷu.

+ Một máy bơm truyền động trực tiếp, đưa nước qua ống áp lực cao bằng cách sử dụng pit tông gắn vào trục khuỷu

+ Một máy bơm tăng cường áp lucja bằng cách sử dụng dầu thủy lục để di chuyên pi tông đưa nước qua một lỗ nhỏ

Sau đó nước đi dọc theo ống áp lục cao đến vòi phun nước. Trong vòi phun, nước được tập trung thành một chùm mỏng với một lỗ rất nhỏ. Chùm tia nước được đẩy ra từ vòi phun cắt xuyên qua vật liệu kim loại bằng cacsah phun tia với tốc độ khoảng 760 m/s

Qúa trình trên cũng áp dụng luôn đối với các vật chất mài mòn đẩy đẩy vào vòi phun sau đó trộn với nước bị đẩy ra ngoài áp suất cao,.

Ưu điểm : 

+ Không biến dạng vật liệu do nhiệt

+ Kkhông thay đổi cất trúc kim loại

+ Không có vùng chịu ảnh hưởng nhiệt

+ Không có khói hoặc hơi đọc hại

Nhước điểm : 

+ Khó kiểm soát độ chính xác về kích thước gia công

+ GIá thành cao do máy móc phải nhập khẩu

+ Công nghệ này khá mới mẻ nên còn nhiều thách thứch

Nên lựa chọn phương pháp nào để gia công đục lỗ thép bản mã ?

Thép tấm là loại vật liệu có độ dẻo độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt tốt nhưng cũng khá cứng được ứng dụng thông dụng và phổ biến trong gia công cơ khí. Do đó luôn được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi cần gia công cơ khí theo yêu cầu. Vậy tóm lại phương pháp nào được sử dụng phổ biến nhất để cắt thép tấm ? 

Với giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh,. gia coogn cắt vật liệu có độ dày cao, nên trong công nghiệp, gia công cắt thép tấm bằng laser vẫn được sử dụng phổ biến nhất vào nhiều công việc như : Cắt, hàn, khoan., phay, tiện cho những vật liệu sắt thép có độ nóng chảy cao

Đặc biệt phương pháp laser còn có thể khác CNC trên kim loại, các dụng cụ và chi tiết thép tấm, khắc logo vật liệu hiệu quả và đạt độ thẩm mỹ cao được ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác

Ở đâu gia công thép tấm cắt đục lỗ bản mã thanh là uy tín chất lượng ?

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành cả nước đâu đâu cũng có những công ty gia công cơ khí, điều này giúp những công ty cần tìm đối tác gia công cơ khí nhiều sự lụa chọn và giá thành cũng cạnh tranh. Tuy nhiên chính sự xuất hiện ồ ạt của các cơ sở gia công cơ khí này lại kéo theo nhiều sử bật cập khiến các doanh nghiệp khó phân biệt được một công ty gia công cơ khí được áp dụng các tiêu chuẩn, đúng bản vẽ gia công, đúng quy trình đảm bảo được tiến độ chất lượng.

Công ty ASEAN STEEL là đơn vị chuyên cung cấp thép tấm và gia công cơ khí cắt đục lỗ chấn bản mã thanh la mặt bích theo các yêu cầu tại tphcm, có hơn 10 năm hoạt động và đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng mua sản phẩm và gia công. Với đội ngủ kỹ thuật viên trình độ cao, nhiệt tình, tận tâm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. CHúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm thép Asean Steel đều đảm bảo chất lượng và nguồn góc xuất xứ.

Tiêu chuẩn thép tấm cán nóng - Hot Rolled Steel Plate

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về dung sai cho thép tấm cán nóng được cán trên máy đảo chiều có các tính chất sau : 

+ Chiều dày danh nghĩa : 3mm < t < 400mm

+ Chiều rộng danh nghĩa : w > 600m

Dung sai đối với sản phẩm có chiều rộng < 600mm được cắt hoặc xẻ dọc từ thép tấm, có thể được thõa thuận giữa khách hàng và nhà sản xuất

Tiêu chuẩn này áp dụng nhưng không bị giới hạn, các mác thép được quy định trong tất cả các phần của TCVN 9986 trong tiêu chuẩn không áp dụng cho thép không gỉ

Tiêu chuẩn này không bao gồm các sản phẩm các liên túc, thép tấm được chế tạo theo đơn đặt hàng, thép tấm uốn song, thép tấm có đầu để lát sàn hoặc thép tấm rộng

2. Dung sai chiều dày :

Đối với cấc sản phẩm A : Dung sai chiều dày phụ thuộc vào chiều dày danh nghĩa

Đối vưới các sản phẩm loại B dung sai âm cố định 0.03 mm 

Đối với các sản phẩm loại C ; Dung sai âm cố định âm 0.00mm

23. Dung sai hình dạng

Độ võng và độ không vuông góc của cạnh thép tấm phải được hạn chế sao cho không thể vẽ được một hình chữ nhật có các kích thước của thép tấm được đặt hàng nội tiếp trong cỡ kích thước sản phẩm được cung cấp

Đối với thép tấm có các cạnh xán phải đo chieuf dày tại bất kỳ thời điểm nào bằng các cạnh ngang hoặc dọc cảu thép tấm lướn hơn 25mm và không nằm trong vùng được mài cục bộ.

3. Dung sai chiều rộng

CHIỀU DÀY DANH NGHĨADUNG SAI
t < 4020
40 < t < 15025
150 < t < 40030

 

4. Dung sai chiều dài

CHIỀU DÀI DANH NGHĨA LDUNG SAI
600 < L 500020
5000 < L < 600025
 6000 < L < 800030
8000 < L < 1000040
10000- < L < 1500050
15000 < L < 2000075

Sắt thép tấm gia công mạ kẽm ?

Thép tấm gia công cắt đục lỗ chấn bản mã. thanh la, mặt bích sau khi gia công thành phẩm được gia công mạ thêm lớp kẽm nóng phủ lên bề mặt giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường

Phương pháp mạ kẽm được sử dụng thông dụng và phổ biến hiện nay là mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điên phân. Trong bài viết này các sản phẩm gia công từ thép tấm chủ yếu được gia công mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo lớp kẽm trên bề mặt thép tấm bằng cách cho thép tấm nhúng vào bề kẽm nóng với nhiệt độ 500 độ C tạo thành lớp kẽm có độ dày khoảng 75 đến 100 micromet.

Ưu điểm : 

+ Tuổi thọ công trình cao

+ Áp dụng cho tất cả các loại kết cấu sắt thép tấm với các quý cách lớn nhỏ khác nhau

Nhước điểm : 

+ Gía thành cao

+ Có thể bị cong vênh đối với các sản phẩm thép tấm < 1mm

Bảng báo giá thép tấm dùng để gia công cắt bản mã thanh la mặt bích

Kính gửi đến quý vị khách hàng bảng barem trọng lượng vào báo giá thép tấm tham khảo như sau : 

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TẤM
QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ THÉP ĐEN
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnd/kg)
Thép tấm 1500x6000x3ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x4ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x5ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x6ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x8ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x10ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x12ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x14ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x15ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x16ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x18ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x20ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x22ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x25ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x26ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x28ly1540022.500
Thép tấm 1500x6000x30ly1540022.500

 

Chú ý : 

+ Bảng báo giá thép tấm trên đã bao gồm chi phí VAT 10%

+ Dung sai do nhà sản xuất quy định -+5%

+ Cam kết sản phẩm chất lượng 100% mới chưa qua sử dụng

+ Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức

+ Cam kết đúng tiến độ dự án công trình

+ Luôn luôn có hoa hồng cho người giới thiệu

+ Chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng

Quy trình mua hàng gia công thép tấm cắt đục lỗ thép bản mã tại ASEAN STEEL

Bước 1 : Nhận được nhu cầu sử dụng sản phẩm thép bản mã qua điện thoại và email

Bước 2 : Nhân viên kinh doanh làm bảng báo giá thép tấm cắt theo yêu cầu số lượng, quy cách và phương thức thanh toán

Bước 3 : Thống nhất đơn giá thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán 100%

Liên hệ ngay để nhận bảng báo giá thép bản mã tốt nhất hôm nay

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép bản mã cắt chặt theo yêu cầu tại bản vẽ xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

Asean Steel chuyên cung cấp hàng hóa tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm : 

Quận 1, Quận 2, QUận 3,. Quận 4 Quận 5, Quận 6, Quận 7, QUận 8, Quận 9, QUận 10, Quận 11, QUận 12, Quận Bình Thạnh,. Quận Bình Tân, QUận Tân bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, QUận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn, HUyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh,…..

nơi gia công cắt đục lỗ thép bản mã tphcm

Hổ trợ giao hàng thép bản mã mặt bích thanh lan giá tốt nhất đến dự án công trình

VIETNAMMETAL.COM hổ trợ vận chuyên khắp toàn quốc của giá cả cạnh tranh tốt nhất cho quý vị khách hàng ở các tỉnh thành bao gồm : 

– THành Phố Hồ Chí Minh. Vũng Tàu, Biên Hòa. Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Bình, Tây Ninh,…

– Long An, TIền Giang, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu. Bến Tre, Cà Mau,….

– Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quẩng Nam,. Quẩng Ngãi, Quảng Bình, QUảng TRỊ, Thừa Thiên Huế, Đằ Nẵng,. Hà Tĩnh, Nghệ An, Đắc Nông, Đăc Lak, Gia Lai, Kon Tum,….

– Hà Nội, THanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Nam Định, Hà Nam, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Vĩnh Phúc,….

thép bản mã

Nơi chuyên cung cấp và phân phối sắt thép la cắt theo yêu cầu giá tốt nhất tại tphcm

UY TÍN LÀM NÊN CẢ MỘT SỰ NGHIỆP !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0947.900.713 – 0941.900.713                   
Email : info@aseansteel.vn